VIMASS KÝ HỢP ĐỒNG VỚI CTCP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TIEM

VIMASS KÝ HỢP ĐỒNG VỚI CTCP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TIEM:

CẤP ỨNG DỤNG MUA THUỐC BẰNG THẺ Y TẾ, THẺ ATM, VÍ VIMASS, CẤP CỔNG THANH TOÁN, CẤP MIỄN PHÍ ĐẦU ĐỌC THẺ VÀ ỨNG DỤNG QUẢN LÝ THANH TOÁN CHO NHÀ THUỐC, TIỆM NHA KHOA SỬ DỤNG PHẦN MỀM CỦA TIEM.

Sau các buổi làm việc trực tuyến qua Microsoft Skype (trong thời gian giãn cách xã hội do Covid-19), ngày 22/4/2020 Vimass và TIEM đã ký Hợp đồng thời hạn 5 năm cung cấp dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho các nhà thuốc, tiệm nha khoa đang sử dụng phần mềm quản lý của Công ty cổ phần giải pháp phần mềm TIEM.

Theo Hợp đồng này, Vimass phát triển riêng ứng dụng Mua thuốc trên điện thoại di động, cổng thanh toán thẻ ATM trên các website vimass.vn, hotrothanhtoanyte.vn, tiemthuoc.vn để khách hàng thanh toán trực tiếp hoặc trực tuyến cho Nhà thuốc, Tiệm nha khoa có sử dụng phần mềm quản lý của TIEM hoặc có thỏa thuận với Vimass; cho phép Nhà thuốc, Tiệm nha khoa nhận thông báo ngay khi thanh toán và nhận toàn bộ tiền vào ngày làm việc hôm sau về tài khoản ngân hàng của mình.

Khách hàng sử dụng thẻ y tế, thẻ ATM và ví Vimass được miễn phí thanh toán. Nhà thuốc, Tiệm nha khoa trả phí thanh toán cho Vimass và TIEM 0,22% giá trị thanh toán đối với thẻ y tế, ví Vimass hoặc 2.000 đ một giao dịch với thẻ ATM.

Trong giai đoạn “bình thường mới” chung sống với Covid-19, Chính phủ yêu cầu thanh toán không dùng tiền mặt vì lợi ích của cộng đồng. Từ 15/5/2020 mọi người có thể tải ứng dụng Mua thuốc hoặc đến 1 trong các trang vimass.vn, hotrothanhtoanyte.vn, tiemthuoc.vn để thanh toán tại hơn 900 Nhà thuốc, Tiệm nha khoa đang sử dụng phần mềm quản lý của TIEM. Khoảng 60.000 nhà thuốc trên cả nước đang sử dụng phần mềm quản lý của nhiều đơn vị khác nhau để báo cáo Sở Y tế về mua bán, xuất nhập tồn thuốc trong ngày.

CTCP giải pháp phần mềm TIEM, thừa hưởng nền tảng phát triển sản phẩm phần mềm kế toán EFFECT với trên 20.000 khách hàng, hiện có trên 1500 khách hàng cho 36 loại tiệm, hộ kinh doanh, nổi bật như tiemthuoc.vn.

Ngoài ứng dụng Mua thuốc và Cổng thanh toán, Vimass và TPBank cam kết cấp cho mỗi Nhà thuốc, Tiệm nha khoa 1 đầu đọc thẻ miễn phí để có thể dùng Thẻ y tế thanh toán tại mọi bệnh viện, nhà thuốc, tiệm nha khoa trực tiếp hoặc trực tuyến. Tại các Nhà thuốc, khách hàng có thể mua thẻ y tế với giá 15.000 đồng (được Vimass và TPBank trợ giá ½).

Ngoài đầu đọc thẻ, mọi điện thoại có tính năng NFC (từ iPhone 7 hoăc Samsung Galaxy S7 trở lên) có cài ứng của Vimass đều có đủ tính năng của đầu đọc thẻ khi tương tác với Thẻ y tế để trao đổi tiền và thông tin.

Thẻ y tế được bảo mật ở cấp cao nhất theo chuẩn Châu Âu EAL5+, mọi thông tin đọc ra hay ghi vào đều được mã hóa bằng 14 khóa mật mã 128 bits theo tiêu chuẩn mã hóa của Hoa Kỳ AES (Advanced Encryption Standard). Chỉ các ứng dụng của Vimass và Đầu đọc thẻ do Vimass sản xuất mới có thể đọc/ghi được thẻ.

https://tiemthuoc.vn/tiemthuoc/

https://www.youtube.com/watch?v=ny8Bn2aly-U&feature=youtu.be

NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM
Giấy phép trung gian thanh toán 41/GP-NHNN